Đệm Xinh

Đệm Xinh mua sắm đệm & chăn ga gối cao cấp nhất Việt Nam

Vật liệu xây dựng

Ngày nay, nhu cầu mua sắm của con người ngày càng tăng cao, kéo theo sự phân loại rõ rệt giữa các trung tâm thương mại, siêu thị cho tới các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ. Đệm Xinh là một trong những mô hình mua sắm thu hút đông đảo người tiêu dùng, không chỉ bởi chất lượng sản phẩm tốt mà không gian mua sắm tiện nghi cũng là một điểm cộng rất lớn của thương hiệu này.

Được thành lập từ năm 2012, Đệm Xinh ban đầu chỉ là một cửa hàng bán chăn ga gối đệm nhỏ lẻ trên đường K3 – Cầu Diễn. Sự bày trí sơ xài và không được đầu tư đúng mức đã khiến Đệm Xinh ban đầu không gây được nhiều sự chú ý, nhất là đối với phân khúc khách hàng cao cấp.

Sớm nắm bắt được tình hình đó, Đệm Xinh đã từng bước chuyển mình. Song song với việc nâng cấp chất lượng sản phẩm thì về phần dịch vụ cũng được đầu tư đúng mức. Các showroom chăn ga gối đệm của Đệm Xinh được bố trí dọc các tuyến phố lớn, huyết mạch của thủ đô với không gian mua sắm rộng rãi, sáng sủa.

Không gian mua sắm đẳng cấp

Đệm Xinh có sự bày trí showroom không giống như bất kì cửa hàng chăn ga gối đệm nào khác. Nguyên tắc thiết kế không gian ở đây được chia làm nhiều quầy hàng khác nhau, mỗi quầy là một thương hiệu chăn ga riêng biệt. Tuy nhiên về tổng quan màu sắc, hình khối vẫn trung thành với bộ nhận diện thương hiệu.

Toàn bộ nội thất đều được phủ sơn trắng lịch sự, sang trọng. Ngoài ra, trong showroom còn bố trí một số khu vực cho khách trực tiếp trải nghiệm sản phẩm mà mình định lựa chọn. Vì thế, khách hàng có thể cảm nhận một cách rõ ràng nhất, chi tiết nhất trước khi quyết định mua.

Nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Sản phẩm trong showroom Đệm Xinh phần lớn là hàng cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Dunlopillo, Kymdan, Everon, Hanvico, Everhome, Liên Á, Lotus, Inoac, Dreamland vv… Giá mặt hàng ở đây không đắt hơn nhiều so với bên ngoài, tuy nhiên, sự phong phú, đa dạng về mặt hàng luôn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn cả.

Ở Hà Nội, tính đến thời điểm hiện tại, Đệm Xinh đã mở đến 15 showroom chăn ga gối đệm, trong đó có 4 showroom hàng cao cấp, sở hữu những chiếc đệm lên đến hàng trăm triệu đồng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Trong năm 2019 tới, Đệm Xinh dự kiến mở thêm 5 showroom, nâng con số lên 20 showroom trên toàn địa bàn Hà Nội, đồng thời nâng cấp hệ thống nhận diện thương hiệu qua biển bảng mặt tiền và không gian nội thất bên trong.

Đệm Xinh đang từng bước chuyển mình để hòa mình vào xu hướng của các trung tâm mua sắm nổi tiếng và sự phát triển hài hòa giữa mua sắm online – offline.

Nếu có nhu cầu mua chăn ga gối đệm chính hãng thì hãy đến với Đệm Xinh để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp, chất lượng và giá tốt nhất nhé.

Trả lời